Đây là bức ảnh được rò rỉ từ căn cứ Dulce nơi được cho là bí mật nhất trên thế giới. Nó thực sự khiến người ta sởn gai ốc, nhưng khi sự thật về căn cứ này được hé lộ thì những người can đảm nhất cũng phải lạnh sống lưng...
khi-su-that-ve-can-cu-nay-duoc-he-lo-thi-nhung-nguoi-can-dam-nhat-cung-phai-lanh-song-lung
Bí mật khủng khiếp tại căn cứ ngầm được bảo mật nhất thế giới.

Được canh gác gắt gao và đầu tư lên đến 17 tỷ USD, căn cứ Dulce nằm sâu dưới lòng đất là nơi thực hiện những thí nghiệm man rợ bậc nhất thế giới.


Thế giới mà chúng ta đang sống ẩn chứa rất nhiều bí ẩn từ tự nhiên, vạn vật mà sức người chưa thể khám phá hết. Song hành với nó là những bí mật do chính con người chúng ta tạo nên.

Nếu bạn đã từng nghe đến cái tên "Vùng 51" của Mỹ và tò mò vì những bí mật xoay quanh căn cứ được Mỹ canh gác và bảo vệ nghiêm ngặt bậc nhất thế giới thì cái tên "Căn cứ Dulce" cũng chứa những điều tuyệt mật ngang ngửa "Vùng 51".


Tại khu vực giữa biên giới bang Mexico và Colorado là căn cứ được bảo vệ thận trọng bậc nhất trên thế giới: Căn cứ Dulce.

Không ai có thể ngờ, tại một thị trấn thanh bình, chỉ có khoảng 900 cư dân sinh sống ở phía bắc tiểu bang New Mexico lại là nơi ẩn chứa căn cứ ngầm bí mật của chính phủ Mỹ.

Và cũng không ai có thể tin, dưới lớp đất đá khô cằn của vùng tây nam nước Mỹ là cả một công trình ngầm đồ sộ được chính phủ và quân đội Mỹ tạo dựng cách đây hàng chục năm nhằm thực hiện những nghiên cứu mà chúng ta tưởng chừng chỉ nghe thấy trên phim ảnh!

Căn cứ Dulce: Nơi thực hiện những thí nghiệm man rợ nhất thế giới?

can-cu-dulce
Có lẽ người ta sẽ chẳng bao giờ được nghe đến cái tên căn cứ Dulce và những điều tuyệt mật mà nơi này nắm giữ nếu không có những tuyên bố gây sốc của người chuyên săn lùng UFO mang quốc tịch Mỹ tên là Paul Bennewitz.

Vì nhận thấy những thiết bị điện tử của mình bị vô hiệu hóa khi đang tiến vào vùng Albuquerque ở New Mexico, Paul Bennewitz tin rằng, người ngoài hành tinh đã cố gây nhiễu loạn nhằm "che mắt" người thường, không cho tiếp cận.


Đến năm 1982, Paul Bennewitz bắt đầu có những bài viết về căn cứ Dulce ( trung tâm quân sự bí mật liên kết giữa Mỹ và người ngoài Trái Đất ) trong cộng đồng những người ủng hộ có sự tồn tại của UFO.

Trước đó, vào năm 1979, một chuyên gia chất nổ người Mỹ Phil Schneider, người từng trực tiếp tham gia xây dựng căn cứ ngầm này, cũng đã kể những câu chuyện kinh dị về những gì ông chứng kiến được ở căn cứ này.

Câu chuyện của Paul Bennewitz và Phil Schneider mặc dù chưa có nhiều bằng chứng được xác thực, tuy nhiên, chúng ta phần nào biết được những cái tên ( là những căn cứ ) mà chính phủ Mỹ đang bảo vệ thận trọng và nghiêm ngặt nhất.

Nguồn: #Khampha

BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH?

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN FACEBOOK:

Related Posts